No Image
No Image

UAE Media Agency: TP.HCM: Ra mắt chung cư xanh tiêu chuẩn Mỹ thứ 2 - Đây là dự án Căn hộ chung cư xanh tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên xuất bây chừ Q.Tân Phú, cũng như khu...


Đây là dự án Căn hộ chung cư xanh tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên xuất bây chừ Q.Tân Phú, cũng như khu vực phía Tây TP.HCM. Diamond Lotus Lake View nằm trên mặt tiền đường Luỹ Bán Bích là tuyến đường thương mại huyết mạch liên lạc 5 quận trung tâm phía Tây là Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Q.5, Q.6. Dự án nằm đối diện Khuôn viên văn hóa Đầm Sen, liên lạc với Đầm Sen tạo thành một khu vực sinh thái tươi mát rộng lớn, được xem là lá phổi xanh của trung tâm TP.HCM.

Tại buổi công bố, các quỹ đầu tư nước ngoài tiếp tục đầu tư vào . Ông Adrew Hui Ling, Tổng Giám đốc Quỹ đầu tư Provindece, cho biết quỹ mua 30% số lượng chung cư thuộc dự án Diamond Lotus Lake View. Quỹ đầu tư Provindence thuộc Group quỹ đầu tư Singapore mà trước đây đã cam đoan đầu tư vào chuỗi chung cư xanh của Phúc Khang Corp.

Đặc thù, diễn giả rất khá thế giới Adam Khoo – người Singapore, đã mua sỉ một lúc 10 sàn tương đương 100 chung cư trong chuỗi dự án Diamond Lotus để ở hoặc có khi khai thác làm chung cư dịch vụ, làm hotel cho thuê. Điều này nhấn mạnh chiến lược xây dựng các công trình cao tầng xanh theo tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ cho thương nhân, trí thức, Việt kiều… là những công dân toàn cầu đến Việt Nam làm ăn, sinh sống của Phúc Khang Corp đã và đang đúng hướng.

Cũng tại buổi lễ, Phúc Khang Corp ra mắt Câu lạc bộ xanh liên lạc toàn cầu tại Việt Nam do Bà Lưu Thị Thanh Mẫu là Chủ tịch sáng lập. Với việc ra mắt câu lạc bộ này, những người dùng mua chung cư xanh của Phúc Khang sẽ là thành viên của câu lạc bộ và được hưởng nhiều chính sách chiếu khấu, trợ giúp. Chi tiết, người dùng mua 1 chung cư Diamond Lotus Lake View của Phúc Khang trong đợt công bố này sẽ được đi tham quan, nghỉ dưỡng miễn phí tại các ở Singapore, chi tiết là hotel xanh nổi danh Park Royal, đây là 1 trong 30 hotel xanh nổi danh trên thế giới… Hơn nữa, nếu người dùng tham dự đầu tư trên 10 tỷ đồng trong chuỗi chung cư cao cấp Diamond Lotus sẽ đi tham quan, nghỉ dưỡng miễn phí tại các công trình xanh đẳng cấp, thượng lưu trên thế giới.

Theo bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng Giám đốc Phúc Khang Corp, dự án chung cư cao cấp Diamond Lotus Lake View nằm trong chuỗi chung cư xanh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ lần đầu tiên ở Việt Nam do Phúc Khang Corp làm chủ đầu tư có quy mô 1,2 ha, với 779 chung cư diện tích từ 50 – 65m2. Chỉ với khoảng 1,4 tỷ đồng, người dùng đã có khi sở hữu được chung cư xanh cao cấp 2 phòng ngủ, có vị trí đắc địa (4 mặt tiền, tiếp giáp Khuôn viên văn hóa Đầm Sen rộng 26 ha). Ngoài ra người dùng sẽ được Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) bảo lãnh cho vay với giá trị lên đến 80% giá trị chung cư.

Đây là thời cơ để Phúc Khang Corp tri ân những người dùng đã mua tại dự án Làng Sen Việt Nam, một khu thành thị đạt chuẩn xanh nhà nước đầu tiên của Việt Nam được xây dựng.

Tấn Lợi

http://www.nguoitieudung.com.vn/tphcm-ra-mat-can-ho-xanh-tieu-chuan-my-thu-2-d38680.html

Nếu bạn cảm thấy bài viết TP.HCM: Ra mắt chung cư xanh tiêu chuẩn Mỹ thứ 2 này hay, xin hãy chia sẻ cùng mọi người

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, UAE Media Agency không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản, giao dịch hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

No Image

UAE Media Agency: TP.HCM: Ra mắt chung cư xanh tiêu chuẩn Mỹ thứ 2 - Đây là dự án Căn hộ chung cư xanh tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên xuất bây chừ Q.Tân Phú, cũng như khu vực phía Tây TP.HCM. Diamond Lotus Lake View nằm trên...


Ready To Get Started

2024 All Rights Reserved | UAE Media