No Image
No Image

UAE Media Agency: Thị trường địa ốc thay đổi xu hướng đầu tư - Theo đó, hơn 700 nhà đầu tư và người mua hàng quan tâm tham dự, hơn 300 căn hộ chung cư được giữ...


Theo đó, hơn 700 nhà đầu tư và người mua hàng quan tâm tham dự, hơn 300 căn hộ chung cư được giữ chỗ, thậm chí hiện tượng bốc thăm để giành quyền mua những căn hộ chung cư có vị trí đẹp cũng đã tái diễn, những con số hết sức ấn tượng thể hiện sức nóng của dự án xanh Diamond Lotus Lakeview.

Trong giai đoạn 2011-2015, yếu tố quan trọng nhất đối với nhà đầu tư cũng như người mua hàng có nhu cầu ở thực là “nhất vị, nhị giá”. Bước sang năm 2016, khi nguồn cung căn hộ chung cư tăng đột biến, sự chọn lọc càng ngày đa dạng, tiêu chuẩn về căn hộ chung cư của người mua hàng càng ngày cao thì một xu hướng mới cho đang được mở ra. Chi tiết, ngoài yếu tố về giá và vị trí thì phần nhiều người mua hàng đang muốn săn tìm những dự án được tăng trưởng theo xu hướng sống xanh.

Nói về xu hướng xanh, bây chừ tại Việt Nam có hàng trăm dự án được “gán mác” căn hộ chung cư xanh”. Tuy nhiên, những dự án xanh thực sự được kiểm chứng bởi những tổ chức uy tín nước ngoài chỉ đếm trên đầu ngón tay với những tiêu chuẩn rất khắt khe. Theo Hội đồng Việt Nam (VGBC), công trình xanh được hiểu là công trình mà trong cả vòng đời, từ những năm chọn lọc địa điểm xây dựng, thiết kế, thi cộng, xây dựng, vận hành, bảo hành đều phải tuân theo những tiêu chí nghiêm ngặt như: thân thiện với thiên nhiên, đạt được hiệu quả cao trong sử dụng năng lượng, tài nguyên nước và vật liệu xây dựng.

Tại thị trường TP.HCM, Diamond Lotus được biết tới như dự án tiên phong với dòng căn hộ chung cư xanh đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế, xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn Leed (USGBC-Mỹ) và Lotus (VGBC – Việt Nam) cùng với sự cam đoan chất lượng, tiến độ từ những nhãn hiệu quá tuyệt trong ngành xây dựng và tăng trưởng thành thị. Trong đó nổi tiếng nhất là dự án Diamond Lotus Lakeview, đây là dự án xanh tiêu chuẩn Mỹ (Leed) đầu tiên xuất bây chừ Q.Tân Phú cũng như khu vực trung tâm phía tây thành phố.

Dự án này nằm trên mặt tiền đường Lũy Bán Bích, đối diện khuôn viên Đầm Sen quy mô 26 ha, lá phổi xanh của thành phố.

Với hơn 700 căn hộ chung cư và Leed officetel có giá từ 678 triệu đồng/căn, cùng với đó là việc dự án Diamond Lotus Lakeview được Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) bảo lãnh tiến độ xây dựng và tài trợ vốn cho người mua hàng mua căn hộ chung cư; Hòa Bình Corp là tổng thầu xây dựng dự án, Savills Việt Nam là đối tác chỉ dẫn vận hành và quản lý dự án, đặc thù Đơn vị Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn là đối tác phân phối độc quyền dự án. Tất cả những yếu tố trên đã làm cho dự án thành công ngoài mong đợi trong buổi Hội nghị người mua hàng.

N.Vũ

http://www.nguoitieudung.com.vn/thi-truong-dia-oc-thay-doi-xu-huong-dau-tu-d43833.html

Nếu bạn cảm thấy bài viết Thị trường địa ốc thay đổi xu hướng đầu tư này hay, xin hãy chia sẻ cùng mọi người

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, UAE Media Agency không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản, giao dịch hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

No Image

UAE Media Agency: Thị trường địa ốc thay đổi xu hướng đầu tư - Theo đó, hơn 700 nhà đầu tư và người mua hàng quan tâm tham dự, hơn 300 căn hộ chung cư được giữ chỗ, thậm chí hiện tượng bốc thăm để giành...


Ready To Get Started

2024 All Rights Reserved | UAE Media