Rolls Royce Wraith Black Badge Sportive Độc Nhất Thế Giới Về Việt Nam
Rolls Royce Wraith Black Badge Sportive Độc Nhất Thế Giới Về Việt Nam

UAE Media Agency: Rolls-Royce Wraith Black Badge Sportive độc nhất thế giới về Việt Nam - Rolls-Royce Wraith Black Badge ADM Sportive vốn dành riêng cho Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất...


Wraith Black Badge ADM Sportive vốn dành riêng cho Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Gần đây, một đại lý tư nhân tại TP.HCM vừa nhấn mạnh hình ảnh “khui công” của mẫu Rolls-Royce Wraith Black Badge độc nhất thế giới. Ảnh: harry.do

Rolls Royce Wraith Black Badge Sportive 4

Đây chính là chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge ADM Sportive, thuộc bộ sưu tập Sportive thửa riêng cho đại lý Abu Dhabi Motors (ADM) vào năm 2020.

Rolls Royce Black Badge Adm Sportive Edition 1

Chi tiết, bộ sưu tập này gồm 9 chiếc Wraith Black Badge và 2 chiếc Dawn Black Badge với cấu hình đậm chất thể thao, không một chiếc xe nào “đụng hàng” nhau.

Rolls Royce Black Badge Adm Sportive Edition 2

Chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge ADM Sportive có mặt tại Việt Nam sở hữu ngoại thất vàng Austin Yellow trên nền sơn đen Black Yellow Sparkle.

Rolls Royce Wraith Black Badge Sportive 2

Chiếc xe sở hữu tùy chọn đường Coachline màu vàng chạy xuyên qua logo Sportive, được vẽ thủ công bởi một nghệ nhân lành nghề của Rolls-Royce.

Rolls Royce Wraith Black Badge Sportive 7

Lưới tản nhiệt, viền ngoại thất, biểu tượng Spirit of Ecstasy… trên các mẫu xe Rolls-Royce Black Badge được hoàn thiện với lớp mạ tối màu.

Rolls Royce Wraith Black Badge Sportive 5

Đi kèm là bộ mâm 5 chấu kép kích thước 21 inch đặc thù của dòng Black Badge. Logo Rolls-Royce của cụ thể này được viền vàng.

Rolls Royce Wraith Black Badge Sportive 6

Nội thất của chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge ADM Sportive này cũng sở hữu phối màu tương tự ngoại thất với 2 tông đen và vàng.

Rolls Royce Wraith Black Badge Adm Sportive Edition 3

Ghế ngồi cũng được phối cùng 2 sắc màu như trên. Đặc trưng, bầu trời sao Starlight của xe được thiết kế với ánh sáng vàng thay vì trắng mặc định.

Rolls Royce Wraith Black Badge Adm Sportive Edition 1

Ốp bảng taplo được làm từ sợi carbon xen lẫn các sợi màu vàng tương phản. Đồng hồ analogue trên xe cũng được trang trí với viền vàng tươi.

Rolls Royce Wraith Black Badge Adm Sportive Edition 2

Logo Black Badge và Sportive được thêu nổi tại vị trí giữa 2 ghế sau.

Rolls Royce Wraith Black Badge Sportive 9

Tên gọi “ADM Sportive” của phiên bản này có khi được tìm thấy tại các phần ốp loa.

Rolls Royce Wraith Black Badge Sportive 12

Rolls-Royce Wraith Black Badge ADM Sportive thuộc phiên bản Black Badge Series II, sở hữu động cơ V12 twin-turbo 6.6L mạnh 632 mã lực, mô-men xoắn 870 Nm.

Rolls Royce Wraith Black Badge Sportive 1

Đi kèm là hộp số 8 cấp tự động của ZF. Trên phiên bản tiêu chuẩn, Rolls-Royce Wraith có khả năng tăng tốc 0-97 km/h trong 4,4 giây và tốc độ tối đa giới hạn ở 250 km/h.

Rolls Royce Wraith Black Badge Sportive 3

Tầm giá của chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge ADM Sportive tại Việt Nam không được tiết lộ. 

Rolls Royce Wraith Black Badge Adm Sportive Edition 4

Tại một số thị trường khác, mẫu coupe siêu sang này có giá dao động từ 1,59 triệu AED đến 1,85 triệu AED (tương đương 433.000 – 504.000 USD).

Nếu bạn cảm thấy bài viết Rolls-Royce Wraith Black Badge Sportive độc nhất thế giới về Việt Nam này hay, xin hãy chia sẻ cùng mọi người

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, UAE Media Agency không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản, giao dịch hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Rolls Royce Wraith Black Badge Sportive Độc Nhất Thế Giới Về Việt Nam

UAE Media Agency: Rolls-Royce Wraith Black Badge Sportive độc nhất thế giới về Việt Nam - Rolls-Royce Wraith Black Badge ADM Sportive vốn dành riêng cho Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).Gần đây, một đại lý tư nhân tại TP.HCM vừa...


Ready To Get Started

2024 All Rights Reserved | UAE Media