No Image
No Image

UAE Media Agency: Quỹ ngoại rót 300 triệu USD vào tập đoàn Phúc Khang - Chi tiết,Quỹ Genesis Global Capital cam đoan sẽ đầu tư vào Phúc Khang trong 6 năm với tổng số vốn...


Chi tiết,Quỹ Genesis Global Capital cam đoan sẽ đầu tư vào trong 6 năm với tổng số vốn đầu tư khoảng 300 triệu USD. Theo đó, mỗi năm Phúc Khang xây dựng số lượng chung cư tương đương 50 triệu USD để xây dựng chuỗi chung cư theo tiêu chuẩn xanh của Mỹ (LEED). Đồng thời, Genesis Global Capital cũng cam đoan sẽ mua 30% sản phẩm của dự án Diamond Lotus nhằm bán, cho thuê cho các đối tượng là thương gia, chuyên gia, nhà đầu tư người nước ngoài, Việt Kiều.

Ông Ng Chuan Kai, Giám đốc điều hành Genesis Global Capital, cho biết: “Việt Nam là thị trường tiếp theo sau Mỹ, EU… mà quỹ quyết định tham gia. Việt Nam là nước đang phát triển, với dân số đông đứng thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á, nên nhu cầu về nhà ở rất lớn. Các quy định pháp luật về nhà ở cũng đã mở cửa cho người nước ngoài được sở hữu nhà theo thông lệ quốc tế. Mặt khác, việc mở cửa hội nhập sâu rộng đã tạo cho Việt Nam trở thành quốc gia năng động tăng trưởng mạnh, thu hút nhiều nhà đầu tư quốc tế đến làm ăn, , định cư, đặc biệt Hiệp định TPP mới được ký kết hứa hẹn sẽ kích thích nhu cầu về nhà ở của các chuyên gia, doanh nhân nước ngoài tăng lên”.

“Thị trường Việt Nam trong giai đoạn tới sẽ rất hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài. Đây là một trong những thương vụ đầu tiên tại Việt Nam mà chúng tôi thực hiện một phần cũng nhằm nhanh chóng đón đầu hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương vừa mới được ký kết, mà Việt Nam là một thành viên quan trọng”, Giám đốc điều hành Genesis Global Capital cho biết thêm.

Phúc Khang Corporation hiện đang sở hữu quỹ đất lên đến 1.000 ha để tăng trưởng các khu thành thị và chung cư. Sắp tới Phúc Khang Corporation sẽ hội tụ tăng trưởng phân khúc chung cư xanh theo tiêu chuẩn Mỹ tại các quận nội thành có vị trí đắc địa, dự báo năm 2016 sẽ cung ứng cho thị trường khoảng 3.000 chung cư.

Tấn Lợi

http://www.nguoitieudung.com.vn/quy-ngoai-rot-300-trieu-usd-vao-phuc-khang-d36808.html

Nếu bạn cảm thấy bài viết Quỹ ngoại rót 300 triệu USD vào tập đoàn Phúc Khang này hay, xin hãy chia sẻ cùng mọi người

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, UAE Media Agency không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản, giao dịch hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

No Image

UAE Media Agency: Quỹ ngoại rót 300 triệu USD vào tập đoàn Phúc Khang - Chi tiết,Quỹ Genesis Global Capital cam đoan sẽ đầu tư vào Phúc Khang trong 6 năm với tổng số vốn đầu tư khoảng 300 triệu USD. Theo đó, mỗi năm Phúc...


Ready To Get Started

2024 All Rights Reserved | UAE Media