No Image
No Image

UAE Media Agency: Phúc Khang công bố dự án “Căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ” - Diamond Lotus là dự án chung cư cao cấp đầu tay của Phúc Khang Corporation được xây dựng trên khu...


Diamond Lotus là dự án chung cư cao cấp đầu tay của Corporation được xây dựng trên khu đất rộng 1,7 ha, mật độ xây dựng 19%, tổng vốn đầu tư 1.268 tỷ đồng. Sau khi ký kết, Diamond Lotus sẽ được thiết kế, xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn Leed – tiêu chuẩn xanh trong kiến trúc hiện đại của Hoa Kỳ.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng Giám đốc của Phúc Khang Corporation, cho biết: “Triển khai dự án Diamond Lotus theo Leed, mặc dù tốn thêm 10% chi phí xây dựng, tức là gần 120 tỷ đồng nhưng chúng tôi vẫn muốn thi hành để tạo ra sự khác nhau cho hạng mục nhà apartment xanh trên địa bàn TP.HCM. Thực hiện theo Leed, người dân sinh sống trong tòa nhà giống như đang ở trong khu vườn, được thư giãn, hít thở không khí an lành, nạp lại năng lượng sau ngày học tập, làm việc căng thẳng.

Tiêu chuẩn Leed – Mỹ (Leadership in Energy and Environmental Design – Leed) được xác nhận trên toàn cầu là một chứng thực cao cấp về , được thẩm định cho những dự án kiến trúc từ khâu thiết kế, xây dựng và vận hành, hướng tới việc nâng cấp hiệu suất, tiết kiệm năng lượng, hiệu quả thoát nước, giảm lượng khí thải CO2. Theo đó, các công trình áp dụng tiêu chuẩn Leed phải giảm bớt được 20-30% lượng năng lượng, 35-50% lượng nước sử dụng, quản lý tốt trong các khâu thiết kế và xây dựng, giảm bớt rác thải và ô nhiễm, có tiện ích cộng đồng.

Để ý nghĩ các công trình xanh, Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam đã xây dựng riêng cho môi trường xây dựng của Việt Nam một hệ thống ý nghĩ với tên gọi Bộ công cụ ý nghĩ LOTUS. Tuy nhiên, hệ thống ý nghĩ này mang tính tự nguyện theo định hướng thị trường. Bộ công cụ ý nghĩ LOTUS được xây dựng dựa trên các hệ thống ý nghĩ công trình xanh quốc tế khác biệt (công cụ LEED, Green Star, BREEAM, GBI, VGBC và Green Mark) và Hệ thống chứng chỉ LOTUS gồm ba mức: Chứng nhận, Bạc và Vàng. Hiện, ở Việt Nam chỉ có 7 công trình được chứng chỉ xanh LOTUS.

Vũ Sơn

http://www.nguoitieudung.com.vn/phuc-khang-cong-bo-du-an-can-ho-xanh-theo-tieu-chuan-hoa-ky-d35358.html

Nếu bạn cảm thấy bài viết Phúc Khang công bố dự án “Căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ” này hay, xin hãy chia sẻ cùng mọi người

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, UAE Media Agency không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản, giao dịch hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

No Image

UAE Media Agency: Phúc Khang công bố dự án “Căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ” - Diamond Lotus là dự án chung cư cao cấp đầu tay của Phúc Khang Corporation được xây dựng trên khu đất rộng 1,7 ha, mật độ xây dựng 19%, tổng vốn...


Ready To Get Started

2024 All Rights Reserved | UAE Media