No Image
No Image

UAE Media Agency: Đơn vị Phúc Khang đến với bà con vùng lũ - Ngày 4/11, đoàn cứu trợ Đơn vị Phúc Khang đã tới trung tâm vùng lũ tại xã Hương Giang, xã Lộc...


Ngày 4/11, đoàn cứu trợ Đơn vị đã tới trung tâm vùng lũ tại xã Hương Giang, xã Lộc Yên (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) và xã Đồng Hóa (huyện Tuyên Hóa, ) để trao tận tay 150 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) đến tận tay bà con.

Đây là những vùng chịu tổn thất nặng nề nhất, cuộc sống của cư dân nơi dây đang gặp muôn vàn khó khăn. Đơn vị Phúc Khang hy vọng sẻ chia phần nào khó khăn của bà con cũng như mong muốn giúp đỡ cư dân nơi đây khắc phục những hậu quả, khôi phục lại cuộc sống bình thường sau lũ.

T.Uyên

http://www.nguoitieudung.com.vn/cong-ty-phuc-khang-den-voi-ba-con-vung-lu-d49875.html

Nếu bạn cảm thấy bài viết Đơn vị Phúc Khang đến với bà con vùng lũ này hay, xin hãy chia sẻ cùng mọi người

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, UAE Media Agency không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản, giao dịch hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

No Image

UAE Media Agency: Đơn vị Phúc Khang đến với bà con vùng lũ - Ngày 4/11, đoàn cứu trợ Đơn vị Phúc Khang đã tới trung tâm vùng lũ tại xã Hương Giang, xã Lộc Yên (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) và xã Đồng Hóa...


Ready To Get Started

2024 All Rights Reserved | UAE Media