No Image
No Image

UAE Media Agency: Địa ốc Phúc Khang “Bắc tiến” với dự án Diamond Lotus Riverside - Diamond Lotus Riverside là dự án căn hộ chung cư đạt tiêu chuẩn Leed (Mỹ) hướng tới việc xây dựng...


là dự án căn hộ chung cư đạt tiêu chuẩn Leed (Mỹ) hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái xanh từ khâu thiết kế, vật liệu xây dựng cho đến quy trình thi công và vận hành dự án. Nhằm tiết kiệm năng lượng, sử dụng nước hiệu quả, giảm lượng khí thải CO2, cải tiến chất lượng môi trường phía trong và ngoài căn hộ chung cư.

Theo ông Trương Anh Tú, Giám đốc tăng trưởng kinh doanh của Phuc Khang Corp nhấn mạnh: “Khi thị trường bất động sản (BĐS) đang có sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì một số chủ đầu tư đã có những bước điều chỉnh kinh doanh phù hợp nhằm tìm hướng đi mới. Đồng thời đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, bên cạnh chọn một nơi an cư, các cư dân tương lai còn tìm cho mình một môi trường sống xanh, trong lành và mát mẻ”.

Không chỉ mảng xanh, Diamond Lotus Riverside còn được đầu tư nhiều tiện ích nội khu như khu Sky Park độc đáo trên không cùng nhiều vui chơi, tiêu khiển, tổ hợp thư viện văn hóa, nhà hàng, café, gym, spa … Ngoài ra, toàn bộ lối đi nội khu, ban công hay những bức tường bên ngoài căn hộ chung cư được phủ xanh với diện tích lên đến 8.000 m2.

Thay mặt chủ đầu tư cũng cho biết, từ ngày 21 – 24/7/2016, Phúc Khang sẽ tham gia Hội nghị Vietbuild tại Hà Nội với tư cách nhà tài trợ chính cho chương trình. Song song với triển lãm Vietbuild, Phúc Khang còn kết hợp với STDA xúc tiến tổ chức Hội nghị đầu tư người sử dụng tại Hà Nội.

Cũng trong dịp này, người sử dụng và nhà đầu tư sẽ được tìm hiểu về xu hướng đầu tư xanh lúc này. Những người sử dụng đặt cọc giữ chỗ thành công dự án Diamond Lotus Riverside sẽ nhận được khuyến mãi đặc thù là bộ vé khứ hồi khi vào tham quan dự án tại TP.HCM.

Tọa lạc trên đường Lê Quang Kim, Q.8, Diamond Lotus Riverside tiếp giáp với 6 quận trung tâm và nối với Q.1 bằng cây cầu chữ Y. Diamond Lotus Riverside có quy mô 16.800 m2, cao 22 tầng, gồm 720 căn hộ chung cư với 3 loại diện tích: Deluxe (58-63 m2), Suite (79 m2) và Primier Suite (90-91 m2). Giá bán khởi điểm từ 1,8 tỷ. Khách hàng được nhà băng OCB trợ giúp vay vốn đến 85% giá trị căn hộ chung cư với lãi suất khuyến mãi 7%/năm. Dự liệu sẽ chính thức khai trương nhà mẫu vào cuối tháng 7 này.

Tấn Lợi

http://www.nguoitieudung.com.vn/dia-oc-phuc-khang-bac-tien-voi-du-an-diamond-lotus-riverside-d43882.html

Nếu bạn cảm thấy bài viết Địa ốc Phúc Khang “Bắc tiến” với dự án Diamond Lotus Riverside này hay, xin hãy chia sẻ cùng mọi người

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, UAE Media Agency không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản, giao dịch hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

No Image

UAE Media Agency: Địa ốc Phúc Khang “Bắc tiến” với dự án Diamond Lotus Riverside - Diamond Lotus Riverside là dự án căn hộ chung cư đạt tiêu chuẩn Leed (Mỹ) hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái xanh từ khâu thiết kế, vật...


Ready To Get Started

2024 All Rights Reserved | UAE Media