5 Dich Vu Cua Chung Toi
5 Dich Vu Cua Chung Toi

UAE Media Agency: Cách tạo Backlink redirect 301 từ Google/website DA cao – phần 13 - [bloginfo key='name'] sẽ hướng dẫn các bạn tạo Backlink redirect 301 từ Google/website DA cao để tăng DR...


Đã được cập nhật mới đến Tháng Sáu 2024
Backlink 301 từ có thể tạo từ nhiều nguồn link google khác nhau. Với phương pháp backlink redirect 301 từ google Right way to approach your customer! chia sẻ hôm nay có thể giúp tăng chỉ số Domain Authority, tăng hiệu quả tối ưu kết quả săn tìm cho toàn bộ trang.

Hiện nay, các domain từ google có thể lên đến hàng trăm nghìn domain từ google.com. Với việc nhận được hàng trăm backlink từ google có thể làm gia tăng mức độ uy tín của . Đặc trưng việc gia tăng mức độ uy tín của domain trong mắt google là vô cùng quan trọng!

5 Dich Vu Cua Chung Toi
5 Dich Vu Cua Chung Toi

Khái niệm link redirect như sau: Đây là dạng link chuyển hướng từ site A đến site B. Có 2 loại link chuyển hướng:

  • 301 redirect: Chuyển hướng vĩnh viễn, loại này tốt cho việc tối ưu kết quả săn tìm. (Search Engine Optimize)
  • 302 redirect: Chuyển hướng tạm thời, ít có giá trị cho việc tối ưu kết quả săn tìm. (Search Engine Optimize)

Về việc nhận link redirect 301 từ google liệu có tốt hay không? Có rất nhiều quan điểm cho rằng việc nhận link redirect từ google sẽ không mang nhiều giá trị mà chỉ làm đẹp chỉ số cho trang web. Tuy nhiên, để có thể chia sẻ chắc chắn thì sẽ cần thời gian cũng như quá trình onpage tổng thể website để có thể đạt được thứ hạng tốt nhất sau khi đã nhận được link redirect từ Google.

Khái niệm về dịch vụ seo

Search Engine Optimize được viết tắt từ Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ truy lùng. Đây là quy trình giúp công ty tăng chất lượng và lưu lượng truy cập cho website của mình bằng cách gia tăng thứ hạng và khả năng hiển thị của website hay các trang web trên các công cụ truy lùng.
Các công cụ truy lùng thích các website mới và thường xuyên được cập nhật. Điều này có nghĩa là chúng ta zero thể nào lúc nào cũng có khi chế tạo ra nội dung mới để cải tạo thứ hạng và traffic cho website. Thay vào đó hãy xem xét thử phương pháp đó là cải tạo nội dung, điều này cho các công cụ truy lùng thấy được website đang được cập nhật thường xuyên và thay đổi vì người đọc.

Tìm hiểu dịch vụ guest sharing

Guest Post là 1 bài đăng website của đối tác (cùng lĩnh vực hoạt động) sau đó bạn sẽ nhận được 1 backlink trỏ về website của bạn.
Bài đăng guestpost cần đáp ứng các tiêu chí sau:
+ Nội dung nguyên bản chưa từng đăng ở nơi nào khác
+ Chủ đề liên quan nội dung trang
+ Độ dài bài đăng > 800 từ
+ Mỗi bài đăng gồm 2 liên kết (Dofollow) về trang của bạn
+ Bài đăng có hình ảnh minh họa (2-3 hình)

Việc tạo backlink redirect 301 từ Google rất đơn giản, quý vị chỉ cần hội tụ các danh sách các domain từ google đến từ các quốc gia khác nhau và thay thế đường dẫn url ở cuối bằng website của mình. Tiếp theo, UAE Media Agency xin giới thiệu đến list các đường dẫn redirect 301 chất lượng từ Google hoặc các website khác:

Nếu bạn cảm thấy bài viết Cách tạo Backlink redirect 301 từ Google/website DA cao – phần 13 này hay, xin hãy chia sẻ cùng mọi người

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, UAE Media Agency không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản, giao dịch hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

5 Dich Vu Cua Chung Toi

UAE Media Agency: Cách tạo Backlink redirect 301 từ Google/website DA cao – phần 13 - [bloginfo key='name'] sẽ hướng dẫn các bạn tạo Backlink redirect 301 từ Google/website DA cao để tăng DR cho Website - phần 13Đã được cập nhật mới...


Ready To Get Started

2024 All Rights Reserved | UAE Media